Giao diện website nội thất 10

Giao diện website thiết kế nội thất theo mẫu Thietkenoithattoanquoc
Share on facebook
Giao diện website thiết kế nội thất 10 với thiết kế sang trọng, tinh tế, chuyên nghiệp và đặc biệt phù hợp với lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất chắc chắn sẽ là mẫu website mà bạn không nên bỏ lỡ.
Trang chủ ưu tiên hiển thị tất cả các hạng mục, loại hình thiết kế mà công ty thực hiện. Theo đó, khách hàng chủ cần click chuột vào loại hình thiết kế mà mình đang quan tâm, lập tức trang web sẽ hiện ra các mẫu thiết kế nội thất nổi bật của loại hình đó. Từ đó, khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được mẫu thiết kế nôi thất ưng ý phù hợp với loại cửa hàng mà mình đang kinh doanh.
Không những thế, với tình hình hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất như vậy, việc website ưu tiên hiển thị các cam kết của đơn vị về nhân lực, chất lượng, dịch vụ, giá thành cũng như nguyên liệu như những lý do để thuyết phục khách hàng được xem là điểm thiết kế cực kfy tinh tế và thông minh.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thiết kế & thi công nội thất dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website thiết kế & thi công nội thất không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở công ty thiết kế nội thất thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN