Giao diện Website Nha khoa 3

Share on facebook

Hiện nay nhu cầu làm đẹp nha khoa này càng được quan tâm hơn. Bởi xã hội càng phát triển hiện đại, mức sống nâng cao giúp chúng ta càng có điều kiện quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình. Nhưng để có thể tiếp cận được hàng trăm khách hàng một ngày thì việc sở hữu một website Nha khoa là vô cùng cần thiết.

Mẫu giao diện Website Nha khoa 3 được thiết kế với các tính năng hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm, tham khảo và đặt lịch cho các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại phòng khám một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhờ vào Website Nha khoa mà phòng khám sẽ tiết kiệm được nguồn nhân lực trong việc tư vấn nhờ có công cụ chatbox trực tuyến 24/7 giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó thúc đẩy sự tăng trưởng doanh thu hàng tháng.

Với màu sắc chủ đạo là trắng và xanh đem lại cảm giác trắng sáng, tinh tế, kết hợp cùng sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website hợp lý giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu các sử dụng dịch vụ tại phòng khám nha khoa.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thiết bị Nha khoa dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Tình trạng các phòng khám nha khoa xuất hiện khắp nơi đã gây nên tâm lý lo lắng cho khách hàng lo lắng khi phải tìm kiếm và lựa chọn cơ sở y tế, vì thế việc củng cố niềm tin của khách hàng là vô cùng cần thiết.

Thông qua các ưu điểm như đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đánh giá thực tế từ khách hàng đã từng sử dụng, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ nha khoa tại phòng khám của bạn.

Ngoài việc phân chia các loại hình dịch vụ theo từng loại riêng biệt, kèm theo hình ảnh thực tế được đảm bảo về độ phân giải, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân.Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website Nha khoa không chỉ hướng về giới thiệu các dịch vụ của công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập Phòng khám nha khoa thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN