Giao diện Website Nhà hàng

Share on facebook

Mẫu website Nhà hàng được thiết kế với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, vì vậy giao diện web với đầy đủ thực đơn, dịch vụ đến tên đầu bếp được trình bày một cách rõ ràng, đầy đủ đơn giản nhất, nhằm mang lại cho thực khách trải nghiệm tốt nhất khi đến với nhà hàng.

Món signature của Nhà hàng được thiết kế ngay tại trang chủ của website nhằm tạo ấn tượng rõ nét hơn trong mắt khách hàng. Cùng với đó, website lấy màu chủ đạo be – đỏ mang lại cảm giác tinh tế, sang trọng cho website cũng như nhà hàng.

Chính những sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế này sẽ giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng cũng như cảm giác hài lòng hơn khi đến với website của nhà hàng. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Thêm vào đó, để tạo sự tiện lợi nhất cho thực khách, website còn tích hợp cả nút Đặt món ngay tại trang chủ, giúp thực khách, nhất là những khách quen có thể nhanh chóng đặt được món ăn mình muốn mà không mất thời gian xem qua thực đơn nhà hàng.

Đối với những khách hàng mới, nhà hàng cực kỳ tinh tế khi đề xuất những món ăn nổi bật, nổi tiếng tại nhà hàng. Khi không biết chọn món nào, thông thường khách hàng sẽ lựa chọn những món ăn được yêu thích nhất, nổi tiếng hoặc đặc biệt nhất tại quán. Sự tinh tế này của website sẽ hướng khách hàng đến việc lựa chọn những món này, góp phần tạo nên ấn tượng riêng biệt nhất trong lòng khách hàng.

Chức năng của thiết kế website nhà hàng không chỉ hướng về giới thiệu nhà hàng với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở nhà hàng thì đây sẽ là mẫu website cực kỳ đáng cân nhắc dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN