Giao diện website Mỹ phẩm

Giao diện website mỹ phẩm giống Dora Detox
Share on facebook

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp đang ngày càng lớn, không chỉ chị em phụ nữ mà ngay cả phái mạnh cũng dần chú ý hơn đến việc chăm sóc cơ thể, ngoại hình. Chính vì vậy, cùng với các cơ sở, trung tâm làm đẹp, những cửa hàng mỹ phẩm cũng liên tiếp mọc lên như nấm mọc sau mưa.

Tuy điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng song song với đó, việc có nhiều cửa hàng mỹ phẩm như vậy cũng gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng, làm sao để chọn được cơ sở cung cấp uy tín với giá thành phải chăng nhất. Thấu hiểu khó khăn của những cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm giữa thế cạnh tranh gay gắt này, mẫu website mỹ phẩm theo mẫu Dora Detox ra đời với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành đắc lực cho các chủ cửa hàng mỹ phẩm, trở thành lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Các thông tin quan trọng như giới thiệu cửa hàng, danh mục sản phẩm, review hay liên hệ đều được thiết kế thu gọn ngay tại thanh điều hướng của trang chủ, giúp khách hàng nhanh chủ động trong việc tìm hiểu về cừa hàng và những sản phẩm mà bạn đang cung cấp, từ đó có ấn tượng tốt hơn về cửa hàng của bạn.

Bên cạnh đó, trang chủ là nơi được khách hàng chú ý nhất, chính vì vậy website được thiết kế thông minh khi tận dụng khoảng diện tích này để thể hiện thông tin về những sản phẩm nổi bật nhất, vừa để đưa ra những gợi ý hữu ích cho khách khi mua hàng, vừa để thể hiện rõ nét đặc trưng trong kinh doanh mà cửa hàng bạn đang hướng tới.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau. Chức năng của thiết kế website cửa hàng mỹ phẩm không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN