Giao diện website Mỹ phẩm 7

Giao diện website thiết bị công nghệ theo mẫu vi tính An Nam
Share on facebook

Giao diện website gia công mỹ phẩm 7 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín, đạt chuẩn của các thương hiệu mỹ phẩm, chủ spa,… hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Với thiết kế hướng đến hình ảnh một chuyên gia trong thị trường sản xuất mỹ phẩm, mẫu website cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan như giới thiệu cơ sở, liên hệ, các công thức độc quyền cũng như thông tin, tin tức về ngành sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng. bằng những thông tin cụ thể, chi tiết đó, bạn sẽ định hình được cơ sở của mình thật ấn tượng, khác biệt trong mắt khách hàng của mình.

Mỗi sản phẩm mỹ phẩm được nghiên cứu chính là một đứa con tinh thần quý giá của các chủ brand. Vì vậy, để họ yên tâm gửi gắm đứa con tinh thân này cho bạn, bạn phải chứng minh được sự vượt trội của mình bằng những yếu tố liên quan, quyết định đến chất lượng sản phẩm sản xuất ra.

Hiểu được điều đó, khi thiết kế mẫu website này, ATPWeb đã chú trọng thể hiện những ưu điểm của cơ sở sản xuất như quy mô, công suất của nhà máy sản xuất, công nghệ sử dụng, kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư, nhân viên tại cơ sở. Chỉ khi có thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm, khách hàng mới có thể yên tâm lựa chọn bạn.

Chức năng của thiết kế website gia công mỹ phẩm 7 không chỉ hướng về giới thiệu cơ sở sản xuất với giao diện đẹp mà còn thiết kế kết hợp các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, giỏ hàng,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở cơ sở sản xuất mỹ phẩm thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN