Giao diện website Mỹ phẩm 4

Giao diện website mỹ phẩm theo mẫu Phương Vy Cosmetic
Share on facebook

Mẫu website mỹ phẩm 4 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc da chất lượng và uy tín nhất của các tín đồ mê làm đẹp. Chính vì thế, tất cả thông tin về các sản phẩm làm đẹp cũng như kiến thức về làm đẹp đều được hiển thị đầy đủ cho người dùng.

Thông tin quan trọng giới thiệu về thương hiệu được ưu tiên hiển thị nổi bật ngay trên trang chủ thu hút sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào website. Bên cạnh đó, điểm khác biệt đồng thời là ưu điểm lơn nhất của mẫu website này nằm ở tư duy trình bày sản phẩm. Tại đây, sản phẩm không chỉ được hiển thị dưới dạng hình ảnh minh họa kèm một vài dòng thông tin cơ bản, đánh giá sản phẩm đơn thuần như những mẫu trang web khác. Tại đây, mỗi sản phẩm sẽ là một câu chuyện mà bạn tâm huyết muốn truyền tải đến khách hàng.

Khi nhấp vào hình ảnh minh họa sản phẩm, khách hàng sẽ đọc được rất nhiều thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm mà họ quan tâm. Tại sao lại cần sử dụng sản phẩm, vai trò, tầm quan trọng, cách dùng, lưu ý khi sử dụng,… tất cả đều được tích hợp trong từng sản phẩm.

Để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của bạn, website cũng tích hợp ý kiến đánh giá cũng như cảm nhận của khách hàng cũ để người dùng có được cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn. Chức năng của thiết kế website mỹ phẩm  không chỉ hướng về giới thiệu nhà cung cấp và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ kinh doanh mỹ phẩm thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN