Giao diện website Mỹ phẩm 2

Giao diện website mỹ phẩm theo mẫu Be' Balance
Share on facebook

Mẫu giao diện website mỹ phẩm 2 với thiết kế tinh tế, sang trọng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đã và đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm. Trong mẫu website này, các thông tin như sản phẩm, thương hiệu, ưu đãi, blog,.. được sắp xếp và hiển thị đầy đủ cho các tín đồ làm đẹp.

Thông tin về sản phầm chính là thứ mà website kinh doanh bất cứ ngành nghề nào cũng cần phải chú trọng. Vì thế, trong mẫu website nàythông tin về sản phẩm cũng như việc tìm kiếm sản phẩm đặc biệt được chú ý. Với mẫu website này, người dùng không chỉ có thể tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa thông qua công cụ tìm kiếm được tích hợp sẵn mà còn có thể tìm kiếm sản phảm theo các nhóm được sắp xếp theo công dụng sản phẩm hoặc thương hiệu sản phẩm. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái lựa chọn hình thức tìm kiếm phù hợp với mình nhất.

Cùng với sứ mệnh mang đến những giá trị tốt nhất cho người dùng, trở thành người bạn đồng hành trên cong đường làm đẹp của khách hàng, mẫu website không chỉ chú trọng vào những sản phẩm được cung cấp tại cửa hàng mà còn luôn cố gắng cung cấp những kiến thức hữu ích cho khách hàng, giúp họ biết cách chăm sóc da đúng cách, đồng thời để những sản phẩm mà bạn cung cấp phát huy hiệu quả tốt nhất.

Chức năng của thiết kế website mỹ phẩm không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn thiết kế kết hợp các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, giỏ hàng,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở cửa hàng mỹ phẩm thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN