Giao diện website Mỹ phẩm 1

Giao diện mỹ phẩm giống Dược Mỹ Phẩm Hữu Nghị Việt Mỹ
Share on facebook

Mẫu website mỹ phẩm 1 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm những thông tin về các sản phẩm mỹ phẩm của các tín đồ mê làm đẹp. Vì thế, những thông tin chi tiết nhất xoay quanh sản phẩm sẽ là thứ được chú trọng thể hiện nhất.

Thanh tìm kiếm phía trên banner được tích hợp 2 mục riêng biệt là danh sách tất cả sản phẩm và sản phẩm sale off giúp khách hàng nhanh chóng lọc được những sản phẩm theo nhu cầu tìm hiểu của mình. Bên cạnh đó, một trong những điểm mới của mẫu website này là công cụ hướng dẫn mua hàng được thu gọn và đặt ngang hàng với danh mục sản phẩm tại cửa hàng.

Nhờ hướng dần này, khách hàng có thể nắm được cách thức cũng như các bước mua hàng, thanh toán một cách nhanh nhất mà không cần liên hệ và chờ nhân viên hỗ trợ nữa, từ đó tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng trong quá trình mua sắm. Không những thế, khi khách hàng có thể chủ động hơn trong quá trình mua sắm mà không bị phụ thuộc vào nhân viên tư vấn sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái hơn, góp phần cải thiện trải nghiệm khách hàng khi đến với website của bạn.

Mục tin tức với những thông tin hữu cíh về chăm sóc, bảo vệ da chắc chắn là phần không thể thiếu khi xây dựng một website mỹ phẩm chuyên nghiệp. Đây sẽ là lời khẳng định chắc chắn với khách hàng của bạn về uy tín cũng như sự hiểu biết của bạn trong lĩnh vực này.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website mỹ phẩm giống Dược Mỹ Phẩm Hữu Nghị Việt Mỹ dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website mỹ phẩm không chỉ hướng về giới thiệu tập đoàn và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự địnhkinh doanh mỹ phẩm online thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN