Giao diện Website Mẹ & Bé

Giao diện website mẹ & bé theo mẫu Haakaa
Share on facebook

Mẫu Giao diện Website Mẹ & Bé được thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu nhưng vẫn đầy đủ thông tin cấn thiết cho một website bán sản phẩm cho bé & mẹ bầu. Tại trang chủ của website, các sản phẩm được sắp xếp theo từng đối tượng cụ thể, giúp các ông bố bà mẹ nhanh chóng tìm được sản phẩm theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, top các sản phẩm bán chạy được thiết kế hiển thị nagy tại trang chủ của website thu hút sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào website của bạn.

Để thu hút sự chú ý động thời tạo niềm tin từ phía khách hàng, mẫu website này cũng kết hợp thiết kế phần các giải thưởng mà doanh nghiệp đạt được trong suốt quá trình kinh doanh và đặt ngay phía dưới banner thay vì thiết kế ở cuối trang như những mẫu website khác. Chính thiết kế tinh tế này sẽ giúp doanh nghiệp lấy được niềm tin của người tiêu udnfg ngay từ những phút giây đầu khi khách hàng đến với của hàng của bạn.

Hiện nay, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn liên tục được áp dụng từ cả các shop bán hàng và chính Shopee, kênh mua sắm này đang ngày càng chiếm được sự “ưu ái” từ phía ngừoi tiêu dùng. Chính vì thế, việc thiết kế kết hợp những trang bán hàng khác như Shopee chính là điểm mạnh vượt trội của mẫu thiết kế này. Với thiết kế website mẫu này, nút chức năng Shopee được thiết kế thu gọn và đtajw nagy tại thanh tìm kiếm của website, chỉ cần một cú click chuột, người dùng đã nhanh chóng được chuyển hướng tới Shopee của cửa hàng. Với thiết kế này, người xem vừa có thể dễ dàng tìm hiểu sản phẩm vừa có thể nhanh chóng mua hàng qua kênh mua hàng trực tuyến mà mình muốn.

Chức năng của thiết kế website mẹ & bé không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, kiểm tra đơn hàng,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh các sản phẩm cho mẹ & bé thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN