Giao diện Website Mẹ & Bé 3

Giao diện website Mẹ & Bé theo mẫu Concung
Share on facebook

Mẫu Giao diện Website Mẹ & Bé 3 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất của các ông bố, bà mẹ có con nhỏ. Chính vì thế, những sản phẩm thiết yếu cho mẹ & bé như bỉm, sữa, đồ chơi, thời trang cho mẹ & mé là những thông tin được ưu tiên thể hiện hàng đầu trên trang chủ website. Thông tin về những sản phẩm này được sắp xếp thu gọn và bố trí dọc theo trang, thuận lợi cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm.

Ngoài ra, do đối tượng mẹ & bé là những đối tượng nhạy cảm, đôi khi mỗi mẹ hoặc bé chỉ phù hợp hoặc tin tưởng sử dụng những thương hiệu nhất định. Vì thế, website cũng ưu tiên hiển thị phần sắp xếp sản phẩm theo thương hiệu, hiển thị trên giao diện website là logo của những thương hiệu đó, giúp mẹ dễ dàng nhận ra và lựa chọn sản phẩm nhanh chóng hơn.

Không những thế, những tin tức khuyến mãi hot nhất hiện đang áp dụng cũng sẽ nhanh chóng được thông tin đến khách hàng qua banner cũng như phần tin khuyến mái ngay bên cạnh. Tâm lý chung của khách hàng là mua được sản phẩm đang trong chương trình khuyến mãi, vì vậy những thông tin này khi được ưu tiên thể hiện ở phần đầu trang cũng sẽ là yếu tố thúc đẩy hành động mua hàng.

Chức năng của thiết kế website siêu thị cho bé không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, kiểm tra đơn hàng,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh các sản phẩm cho mẹ & bé thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN