Giao diện Website Mẹ & Bé 2

Share on facebook

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ hiện đại và xu hướng mua các sản phẩm chăm sóc dành cho mẹ và bé thông qua hình thức online ngày càng trở nên thịnh hành hơn, thì việc sở hữu một Website bán hàng mẹ và bé là vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh trong thị trường này.

Mẫu giao diện Website mẹ và bé 2 không chỉ thiết kế để giúp việc kinh doanh của các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn mà còn đem lại một không gian mua sắm hiện đại và chất lượng cho các khách hàng mục tiêu.

Thông thường, tâm lý của các “mẹ bỉm” khi mua hàng online trên các Website mẹ và bé sẽ đánh giá cao các doanh nghiệp cung cấp các thông tin minh bạch, hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn hoặc có nguồn gốc từ quốc tế.

Thấu hiểu được mong muốn sử dụng sản phẩm uy tín của khách hàng, mẫu Website VietSing sẽ khẳng định được sự chuyên nghiệp của thương hiệu thông qua phần giới thiệu thông tin doanh nghiệp rõ ràng với các ưu điểm vượt trội tạo độ tin cậy cho khách hàng khi truy cập vào Website.

Ngoài ra, việc mua sắm cũng sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn khi khách hàng có thể click vào danh mục sản phẩm được đặt ngay trên thanh điều hướng ở đầu trang chủ, để có thể tìm kiếm sản phẩm mà mình mong muốn như sản phẩm chăm sóc mẹ và bé, sản phẩm dành cho phụ nữ và các hóa mỹ phẩm khác. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website   dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website mẹ và bé không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh sản phẩm mẹ và bé thì đây sẽ là mẫu website phù hợp nhất dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN