Giao diện website máy in date cầm tay

Giao diện website máy in date theo mẫu New Date
Share on facebook

Mẫu giao diện website máy in date cầm tay được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin về những loại máy in date cầm tay chất lượng và phù hợp với nhu cầu của các nhà sản xuất nhất. Chính vì thế, những thông tin cơ bản nhất về máy in date đều sẽ được cung cấp đầy đủ trong mẫu webiste máy in date này.

Những thông tin sản phẩm đang được cung cấp tại cửa hàng sẽ được ưu tiên hiển thị ở ngay đầu trang chủ, nổi bật nhất là các sản phẩm bán chạy tại cửa hàng. Thiết kế này sẽ giúp thu hút, tập trung sự chú ý của người xem khi truy cập vào website của bạn, giúp họ nhanh chóng tìm được những sản phẩm mà mình cần.

Hơn thế nữa, danh mục tất cả sản phẩm tại cửa hàng được chia làm các nhóm nhỏ và thiết kế thu gọn ở ngay thanh tìm kiếm. Nhờ đó, người dùng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian khi tìm kiếm thông tin cũng như những sản phẩm liên quan.

Mục tin tức, nơi cập nhật những thông tin mới nhất về máy in date cũng như những tips hữu ích cho bạn trong quá trình lựa chọn và sử dụng máy in cũng sẽ giups bạn tạo được ấn tượng tốt hơn trong mắt người dùng.

Cùng với đó, đối với những khách hàng muốn đến trực tiếp của hàng để xem sản phẩm, mẫu website này cũng tích hợp nút chức năng tìm kiếm cửa hàng gần nhất bằng google maps, nhờ đó khách hàng vừa có thể nhanh chóng tìm được cửa hàng gần nhất vừa giúp bạn khẳng định được uy tín với những thông tin cũng như địa chỉ rõ ràng, minh bạch.

Chức năng của thiết kế website máy in date cầm tay  không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn thiết kế kết hợp các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, giỏ hàng,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở cửa hàng máy in date cầm tay thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN