Giao diện Website Làm đẹp

Share on facebook

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của các quý cô cũng ngày càng được nâng cao, hiện nay có vô số các trung tâm làm đẹp mới xuất hiện trên thị trường kinh doanh này. Vì thế để doanh nghiệp của bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ khác thì việc sở hữu một Website làm đẹp chất lượng và chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

Điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt của Mẫu giao diện Website Làm đẹp chính là việc sử dụng video giới thiệu sơ lược về cơ sở vật chất, các dịch vụ chăm sóc da cụ thể làm banner của trang chủ, khách hàng khi truy cập vào website không chỉ bị thu hút từ cái nhìn đầu tiên mà còn tin tưởng hơn về sự chuyên nghiệp của thương hiệu này.

Ngoài ra để giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ và sản phẩm, mẫu website này còn cung cấp những ưu điểm của doanh nghiệp như kinh nghiệm lâu năm, chất lượng uy tín, đạt tiêu chuẩn y khoa cùng với đó là những đánh giá thực tế từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm.

Thông tin của các dịch vụ chăm sóc da được phân loại thành từng danh mục khác nhau giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc tìm hiểu thông tin của dịch vụ. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website làm đẹp dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website làm đẹp không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, đặt hen. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập trung tâm chăm sóc sắc đẹp  thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN