Giao diện website kinh doanh Xe hơi

Giao diện website xe hơi theo mẫu Xe Hơi Yên Bái
Share on facebook

Mẫu giao diện website kinh doanh xe hơi được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm mua xe hơi mới, uy tín. Chính vì thế, tất cả các thông tin cơ bản nhất về những sản phẩm xe hơi thuộc nhiều phân khúc, kiến thức xoay quanh việc sử dụng, bảo dưỡng xe cũng như các tin tức liên quan đến thiij trường xe hơi hiện tại đều được thể hiện đầy đủ, rõ ràng qua mẫu website này.

Trên trang chủ, ngoài phần hiển thị thu gọn thông tin của các dòng xe nổi bật hiện tại, trang web cũng tích hợp thêm những thông tin khác hỗ trợ người dùng trong quá trình tham khảo, lựa chọn xe như thủ tục, quy trình giao nhận xe, các showroom hiện có để khách hàng có thể trực tiếp đến lựa chọn, ngoài ra còn có cam kết chất lượng khi mua xe tại đây, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như dịch vụ hỗ trợ.

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi tìm hiểu và tham khảo mẫu qua website, mẫu giao diện này có thiết kế các nút chức năng như điện thoạt, liên hệ, chăm sóc khách hàng dưới dạng icon, bố trí dọc theo trang chủ, giúp khách hàng có thể liên hệ bất cứ khi nào.

Những thông tin khác như giới thiệu, bảng giá, bảo hành hay chương trình mua xe trả góp đều được thiết kế thu gọn trên thanh điều hướng của website, giảm tối đa thông tin hiển thị trên trang chỉ website, trành gây rối mắt khi người xem truy cập vào trang web.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh xe hơi không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh xe hơi thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN