Giao diện website Kim cương

Giao diện website Kim cương theo mẫu Bùi Đức Diamond
Share on facebook

Mẫu website Kim cương với thiết kế sang trọng, đẳng cấp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng kinh doanh kim cương khi tìm kiếm mẫu website cho mình. Với đặc điểm là sản phẩm trang sức quý, có giá trị cực kỳ cao.

Chính vì vậy, việc tạo được niềm tin với khách hàng là điều đầu tiên bạn phải làm được trước khi muốn quảng bá cho các sản phẩm của mình. Hiểu được điều đó, mẫu website theo mẫu Bùi Đức Diamond này với nhiều thiết kế tinh tế sẽ khiến hình ảnh của bạn trở nên đáng tin tuyệt đối trong mắt khách hàng.

Đầu tiên, toàn bộ hình ảnh được sử dụng trên mẫu website này đều là hình ảnh thật, do chính chủ cửa hàng chụp. Nhờ đó khách hàng không còn lo lắng về việc sản phẩm nhận về không giống hình, xua tan nỗi lo về việc mua hàng online muôn hình vạn trạng như hiện nay nữa.

Không những thế, về mặt feedback khách hàng, websie không chỉ ưu tiên hiển thị những lời đánh giá tốt về cả chất lượng lẫn dịch vụ mà còn chú trọng đến việc hiển thị các video, hình ảnh do khách chụp, khẳng định niềm tin tuyệt đối về chất lượng đạt chuẩn của sản phẩm.

Thiết kế website cũng chú trognj đến việc cải thiện trải nghiệm khách hàng khi truy cập vào trang web bằng việc tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, sắp xếp sản phẩm hợp lý theo nhóm và đặt ngay tại thanh điều hướng. Nhờ đó, khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Khâu hỗ trợ, tư vấn khách hàng cũng đặc biệt được coi trọng khi các nút chức năng liên kết đến Zalo, messenger hay hotline được thiết kế thu gọn dưới dạng icon và đặt dọc theo các trang. Nhờ thiết kế này, khách hàng có thể liên hệ đến bạn ngay khi có nhu cầu cần tư vấn hay hỗ trợ bởi thông thường những khách hàng đã có liên hệ với bạn qua một kênh nào đó sẽ có tỷ lệ mua sản phẩm và chuyển đổi thành khách hàng lớn hơn so với nhóm khách hàng không liên hệ.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website cửa hàng kinh doanh kim cương dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website cửa hàng kim cương không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng kinh doanh loại trang sức quý giá này thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN