Giao diện website Khách sạn

Giao diện website Khách sạn giống Đại An hotel
Share on facebook

Mẫu website khách sạn với thiết kế sang trọng, tinh tế chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho website Khách sạn của bạn.

Với đặc tính là một website trong lĩnh vực cho thuê căn hộ, mẫu website Khách sạn giống Đại An Hotel chứa đựng đầy đủ thông tin mà khách hàng quan tâm như hình ảnh, các dịch vụ và tiện ích tại đây cũng như bảng giá dịch vụ. Trang chủ được thiết kế tối giản, chỉ bao gồm thông tin về những phòng nổi bật nhất tại khách sạn, kèm theo đó là giá cũng như mô tả sơ lược về dịch vụ tại phòng.

Thông tin chi tiết về tất cả các loại phòng hiện đang có tại khách sạn sẽ được đặt kết hợp trong mục đặt phòng. Tại đây, khách hàng vừa có thể xem chi tiết phòng và lựa chọn tính năng đặt phòng được tích hợp ngay bên cạnh thông tin đó, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng khi đến với khách sạn của bạn.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm cũng nhưu xem xét về vị trí khách sạn, mẫu website này cũng thiết kế kết hợp định vị khách sạn phía cuối trang chủ. Sự kết hợp này giúp khách hàng có thể chủ động sắp xếp lịch trình cũng như tiện di chuyển khi lựa chọn khách sạn của bạn.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website khách sạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website khách sạn không chỉ hướng về giới thiệu các dịch vụ của cửa hàng và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở khách sạn thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN