Giao diện website Khách sạn 1

Giao diện website Homestay theo mẫu Rose House
Share on facebook

Mẫu website khách sạn 1 với thiết kế sang trọng, tinh tế chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho website Homestay của bạn. Với đặc tính là một website trong lĩnh vực cho thuê căn hộ, mẫu website chứa đựng đầy đủ thông tin mà khách hàng quan tâm như hình ảnh căn hộ, thông tin dự án, các dịch vụ và tiện ích tại đây cũng như bảng giá dịch vụ. Nhờ đó, chỉ bằng việc lướt qua trang chủ của website trong vòng vài phút, khách hàng đã dễ dàng hình dung một cách toàn diện về Homestay của bạn.

Với những website dịch vụ, một yếu tố rất lớn ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng mới là cảm nhận của những người đã từng sử dụng dịch vụ của bạn. Đánh giá tốt từ những khách hàng cũ chắc chắn sẽ là một trong những thước đo để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của bạn. Hiểu được điều đó, mẫu website Homestay Rose House đã tinh tế thiết kế kết hợp mục đánh giá của khách hàng, giúp website của bạn trông đáng tin hơn, uy tín hơn.

Để tiết kiệm tối đa thời gian cho việc đặt phòng, tính năng đặt phòng được tích hợp ngay tại trang chủ, người dùng có thể thực hiện việc đặt phòng ngay sau khi truy cập vào website. Thiết kế tinh tế này sẽ đặt biệt hữu ích cho các khách hàng cũ hoặc những khách hàng đã chắc chắn việc đặt hàng, khi họ truy cập vào website của bạn chỉ với một mục đích duy nhất là đặt phòng. Thiết kế tinh tế này sẽ giúp website của bạn tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, giúp họ có thiện cảm hơn với website cũng như Homestay của bạn dù chưa từng sử dụng qua dịch vụ.

Chức năng của thiết kế website khách sạn không chỉ hướng về giới thiệu homestay với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh các sản phẩm cho mẹ & bé thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN