Giao diện Website Hiệp hội – Tổ chức

Giao diện Website Hiệp hội - Tổ chức
Share on facebook

Hiệp hội là tổ chức được thành lập từ nhiều hội, nhiều tổ chức trong và ngoài nước hoặc do nhiều quốc gia liên kết lại với nhau để cùng theo đuổi một mục đích chung và nhằm bảo vệ quyền lợi lẫn nhau. Với sự phát triển vượt trội của công nghệ thông tin như hiện nay thì việc các hiệp hội – tổ chức sở hữu một Website có vai trò trung gian để liên kết các thành viên là vô cùng cần thiết.

Giao diện Website Hiệp hội – Tổ chức được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt và thân thiện, không những mang đến một môi trường giao lưu tiếp xúc hiện đại mà còn có thể giúp đỡ và hỗ trợ các thành viên trong hiệp hội một cách nhanh chóng nhất.

Mẫu Website này chủ yếu để cập nhật các tin tức và xây dựng một tổ chức bền vững vì thế thông thường trang chủ chỉ tập trung hiển thị các bài viết nổi bật dưới dạng tiêu đề, các chuyên mục khác sẽ được thu gọn và đặt ngay bên góc trái và góc phải của màn hình. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho thành viên có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu trao đổi thông tin. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website Hiệp hội – Tổ chức dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website Hiệp hội – Tổ chức không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập Hiệp hội – Tổ chức thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN