Giao diện Website hệ giàn giáo

Giao diện Website hệ giàn giáo theo mẫu Cadian
Share on facebook

Giao diện Website hệ giàn giáo được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiềm đơn vị cung cấp hệ thống giàn giáo uy tín cho các đơn vị thi công công trình xây dựng. Chính vì vậy, sản phẩm và dịch vụ là thứ được ưu tiên hàng đầu. Những thông tin sản phẩm này được thiết kế ngay tại trung tâm trang chủ website, nơi thu hút nhiều sự chú ý nhất.

Để khẳng định chất lượng vượt trội cũng như giá trị cốt lõi khi hoạt động là lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu, website với phần những dự án được thiết kế nổi bật. Cùng với đó, phần giới thiệu với tầm nhìn và sứ mệnh của công ty với những thông tin minh bạch, chi tiết sẽ tạo được độ tin cậy nhất định cho khách hàng bởi cách trình bày rõ ràng, chuyên nghiệp.

Nhằm tạo được lòng tin và khẳng định chất lượng vượt trội của mình trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo, mẫu website này còn đặc biệt thiết kế thêm phần đối tác. Tại đây, khách hàng sẽ thấy được những đối tác lớn mà bạn đã từng hợp tác, từ đó tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của bạn.

Chuyên mục tin tức được kéo léo tích hợp trong một website về hệ giàn giáo giúp websire của bạn không còn là một website thuần kinh doanh mà còn là một công cụ hữu ích nơi các đơn vị thi công công trình có thể cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường xây dựng cũng như là cẩm nang quý giá khi lựa chọn hệ giàn giáo sao cho phù hợp.

Chức năng của thiết kế website hệ giàn giáo không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, tùy chọn gói dịch vụ,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh dụng cụ xây dựng, đặc biệt là giàn giáo thì đây chắc chắn sẽ là một gợi ý về mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN