Giao diện website hàng tiêu dùng 01

Mẫu giao diện website hàng tiêu dùng 01
Share on facebook

Mẫu giao diện website hàng tiêu dùng 01 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin về đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng với giá cả phải chăng. Chính vì thế, tất cả thông tin xoay quanh các sản phẩm đồ tiêu dùng này đều được hiển thị đầy đủ cho người dùng.

Tất cả thông tin liên quan về cửa hàng, giới thiệu, sản phẩm, blog, liên hệ đều được thiết kết thu gọn và đặt ngay tại thanh điều hướng giúp khách hàng nhanh chóng tìm có được những thông tin mong muốn mà không cần đọc hết toàn bộ thông tin trên trang chủ. Đây là thiết kế nhằm cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Với đặc điểm là một siêu thị với đa dạng sản phẩm hàng hóa, để tiện lợi nhất cho người tiêu dùng trong việc tìm kiếm những sản phẩm mong muốn mà không cần phải lướt qua toàn bộ sản phẩm, nhà thiết kế web đã tinh tế sắp xếp các sản phẩm tại cửa hàng theo nhiều nhóm sản phẩm và bố trí dọc theo trang chủ.

Thiết kế này là bước cải tiến trong việc tối ưu hóa cải thiện khách hàng. Giờ đây khi cần tìm kiếm một sản phẩm nào đó, bạn không cần phải dạo quanh siêu thị như khi đi siêu thị trực tiếp nữa mà có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ này cùng với công cụ tìm kiếm bằng tên sản phẩm, khách hàng có thể nhanh chóng tìm được sản phẩm trogn tích tắc.

Để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của bạn, website cũng tích hợp ý kiến đánh giá cũng như cảm nhận của khách hàng cũ để người dùng có được cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn.
Chức năng của thiết kế website website hàng tiêu dùng 01 không chỉ hướng về giới thiệu nhà cung cấp và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ kinh doanh mỹ phẩm thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN