Giao diện website hàng nhập khẩu

Giao diện website hàng nhập khẩu
Share on facebook

Giao diện website hàng nhập khẩu được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, từ hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, thời trang,.. của người tiêu dùng Việt. Do đó thông tin chi tiết về những sản phẩm này cũng như nước sản xuất đều sẽ được cũng cấp đầy đủ cho người dùng.

Thiết kế website ưu tiên cho việc hiển thị các thông tin về sản phẩm. Theo đó, dọc theo trang chủ được chia làm 3 phần, hiển thị lần lượt các sản phẩm được sản xuất từ các nước Nhật, Hàn, Mỹ. Tại mỗi khu vực sản phẩm sẽ có tích hợp danh mục sản phẩm thu gọn riêng, dễ dàng cho người dùng trong việc tìm kiếm cũng như tham khảo.

Trong khi đó, thanh điều hướng được thiết kế các mục như hot deal, flash sale, cửa hàng, tin tức giúp người dùng chủ động hơn trong việc tìm hiểu về sản phẩm.

Một điểm đặc biệt ở mẫu website bán hàng này là mục Sản phẩm đã xem. Phần lớn các website bán hàng thường sẽ bỏ quên mục này, tuy nhiên đây sẽ là nơi lưu lại “lịch sử tìm kiếm”, với thiết kế này người dùng sẽ không cần ghi nhớ tên sản phẩm hay lưu lại link sản phẩm mà mình quan tâm nữa, tất cả đã có Sản Phẩm Đã Xem lo.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website hàng nhập khẩu đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website bán hàng nhập khẩu không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như liên hệ, kiểm tra giỏ hàng,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh các sản phẩm hàng nhập khẩu thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN