Giao diện Website Hair Salon

Mẫu giao diện Website Hair Salon Avòong
Share on facebook

Ngày nay nhu cầu chăm sóc vẻ ngoài cho bản thân của xã hội ngày càng được nâng cao, các ngành nghề trong thị trường làm đẹp điển hình như Hair Salon luôn có tiềm năng phát triển và đem lại lợi nhuận cho các doanh nghiệp. Để có thể tận dụng cơ hội và tiếp cận các phân khúc khách hàng tiềm năng thì việc sở hữu một Website Hair Salon chuyên nghiệp và chất lượng là vô cùng cần thiết với các doanh nghiệp trong thị trường này.

Mẫu giao diện Website Hair Salon được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán của khách hàng, với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt, thân thiện. Điều tạo nên điểm khác biệt của mẫu website này chính là banner không chỉ bao gồm hình ảnh và các thông tin liên hệ mà còn đính kèm video giới thiệu các kiểu tóc thời thường của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Hair Salon, thu hút sự chú ý của người dùng ngay khi truy cập vào website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website Hair Salon dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Bên cạnh việc giới thiệu sơ lược về thương hiệu thì các loại dịch vụ chăm sóc tóc tại hair salon sẽ được phân loại theo từng danh mục khác nhau như cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc,… và cả những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng từ quốc tế. Tất cả sản phẩm và dịch vụ đều được cung cấp thông tin chi tiết như tên gọi, công dụng và giá tiền, sản phẩm sẽ được trình bày dưới dạng hình ảnh và các loại dịch vụ sẽ được liệt kê trong phần bảng giá. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website Hair Salon không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, đăng ký, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định trở thành doanh nghiệp trong thị trường Hair Salon thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN