Giao diện website Giáo dục 9

Giao diện website Trung tâm ngoại ngữ theo mẫu AresEnglish
Share on facebook

Giao diện website Giáo dục 9 với thiết kế đơn giản,đặc biệt phù hợp với một trung tâm Giáo dục ngoại ngữ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho trung tâm của bạn.

Tiêu chí hoạt động TẬN TÂM – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN được thiết kế nổi bật ngay trên banner trang chủ tạo ấn tượng với khách hàng. Ngoài ra, nút chức năng Download tài liệu cũng được thiết kế ngay bên dưới giúp khách hàng nhanh chóng tìm được nội dung mà mình cần tìm ngay khi truy cập vào website.

Để tạo lòng tin từ phía người dùng, trang web cũng kết hợp hiển thị logo các đối tác lớn, là những trường đại học có danh tiếng trong nước. Nhờ đó, khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm khi lựa chọn sản phẩm cũng như dịch vụ từ trung tâm của bạn.

Ngoài ra, chuyên mục tin tức cũng được đặc biệt chú trong hơn so với những mẫu website khác. Tại đây, người dùng sẽ tìm được rất nhiều thông tin liên quan đến du học, học ngoại ngữ, săn học bổng,…. Đây cũng là “bí quyết” giúp trang web của bạn nhanh chóng lấy được niềm tin và cảm tình từ phía người tiêu dùng nhất. Bởi chỉ những trang web thực sự hữu ích mới có thể giữ vững được vị trí lâu dài trong lòng khách hàng.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website giáo dục dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website Giáo dục không chỉ hướng về giới thiệu các khóa học của trung tâm và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ mở trung tâm ngoại ngữ, giáo dục thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN