Giao diện Website Giáo dục 6

Share on facebook

Trong bối cảnh toàn cầu hoá hiện nay, nhu cầu phát triển các kỹ năng và nâng cao kiến thức ngày càng được nhiều doanh nhân quan tâm hơn, từ đó dẫn đến sự ra đời của các trung tâm đào tạo kỹ năng mới xuất hiện trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội,… Bên cạnh đó xu hướng sử dụng công nghệ và Internet cũng ngày càng tăng cao, đòi hỏi các trung tâm cần phải sở hữu một Website giáo dục – đào tạo kỹ năng để có thể kết nối với các học viên của mình.

Mẫu giao diện Website giáo dục – đào tạo 6 được thiết kế với các tính năng hiện đại, giao diện bắt mắt, không những giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn mà còn đem đến một môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng cho các khách hàng có nhu cầu tham gia các khoá học tại trung tâm đào tạo.

Khi truy cập vào Website giáo dục các khách hàng sẽ được kích thích sự tò mò của mình thông qua câu nói truyền cảm hứng được thiết kế nổi bật tại banner của trang chủ, đồng thời các câu nói từ những doanh nhân nổi tiếng này cũng sẽ được chèn vào giữa các nội dung của website.

Một trong những phần quan trọng nhất chính là phần giới thiệu thông tin về tổ chức đào tạo cũng sẽ được trình bày sơ lược giúp cho các khách hàng cảm thấy an tâm hơn về sự uy tín và kinh nghiệm giảng dạy của trung tâm. Bên cạnh việc chia sẻ những kiến thức thông qua các chuyên mục bài viết thì Website giáo dục cũng đem đến những đánh giá thực tế từ những khách hàng đã tham gia khoá học. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website giáo dục – đào tạo kỹ năng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website giáo dục – đào tạo kỹ năng không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, đăng ký nhận tư vấn thông qua số điện thoại. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập trung tâm đào tạo phát triển các kỹ năng thì đây sẽ là mẫu website mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN