Giao diện Website Giáo dục 5

Giao diện website Đào tạo theo mẫu VNI
Share on facebook
Giao diện Website Giáo dục 5 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một trung tâm Giáo dục đào tạo, cung cấp các văn bằng – chứng chỉ uy tín  của học viên khắp cả nước, chính vì vậy, thông tin xoay quanh những khóa học hay đợt cấp chứng chỉ này sẽ được hiển thị đầy đủ cho người dùng.
Với phương châm hoạt động vì sự phát triển của con người, đề cao chất lượng hoạt động cũng như phục vụ cộng đồng, tất cả thông tin liên quan đến trung tâm như giới thiệu, tin tức – sự kiện, tuyển sinh, ài liệu, liên hệ,… đều sẽ được thiết kế thu gọn và đặt ngay tại thanh điều hướng website. Nhờ đó, người dùng có thể nhanh chóng tìm được những thông tin mà mình quan tâm mà không cần đọc toàn bộ thông tin trên website Giáo dục.
Trong đó, thông tin khóa học và chức năng đăng ký khóa học được ưu tiên nhiều nhất khi ngay tại trang chủ của website, thông tin những khóa học phổ biến nhất cùng với ngày khai giảng và nút đăng ký được tổng hợp thành dạng bảng, nhờ đó người dùng có thể nhanh chóng lựa chọn cũng như đăng ký khóa học phù hợp với mình. Thiết kế này giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng khi đến với website Giáo dục của bạn.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website giáo dục – đào tạo dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website giáo dục – đào tạo không chỉ hướng về giới thiệu trung tâm và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở trung tâm giáo dục – đào tạo thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN