Giao diện Website Giáo dục 4

Share on facebook
Giao diện Website Giáo dục 4 được thiết kế với đầy đủ chức năng của một website của trung tâm Anh ngữ như khóa học kỹ năng, tin tức & sự kiện, tuyển dụng,… Điều đặc biệt ở mẫu website này là việc khẳng định uy tín cũng như chất lượng đào tạo của trung tâm qua những con số biết nói. So với việc diễn giải dài dòng, những con số cụ thể sẽ luôn tạo được ấn tượng tốt hơn trong mắt người xem.
Bên cạnh đó, với mẫu thiết kế website này, bạn sẽ gửi đến người đọc những câu chuyện truyền cảm hứng ngay tại giao diện chính của website. Câu chuyện của những học viên xuất sắc tại trung tâm của bạn với thành tích đáng nể chính là động lực để khách hàng lựa chọn bạn.

Yếu tố cốt lõi mà một website giáo dục cần lưu tâm đến chính là việc giảng dạy, đào tạo. Chính vì thế, những khóa học kỹ năng tại trung tâm của bạn sẽ được sắp xếp một cách hợp lý theo các nhóm riêng biệt để người xem dễ dàng tham khảo theo nhu cầu của mình. Chính việc tập trung vào tạo sự khác biệt từ giá trị đào tạo sẽ chính là thứ “ghi điểm” trong mắt khách hàng của bạn.

Giao diện website được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website Giáo dục của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website giáo dục không chỉ hướng về giới thiệu trugn tâm với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, đăng ký thông tin, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở trung tâm Anh ngữ thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN