Giao diện Website Đồ thờ cúng

Share on facebook

Truyền thống thờ cúng là một phong tục tập quán lâu đời được người Việt Nam giữ gìn đến tận ngày nay, các dịch vụ thờ cúng cũng ngày càng phát triển và trở thành mối quan tâm hàng đầu của các gia đình Châu Á. Vì thế để không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận các khách hàng tiềm năng của mình thì ngoài những cửa hàng trực tiếp, doanh nghiệp cũng cần phải sở hữu cho mình một Website chuyên nghiệp và uy tín.

Mẫu giao diện Website đồ thờ cúng do ATPWeb thiết kế với nhiều tiện ích mở rộng giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn, đây cũng là một trong những mẫu website được tin tưởng sử dụng nhất trong kho giao diện của ATPWeb.

Trong các yếu tố của Website thì chất lượng sản phẩm và kinh nghiệm làm việc của doanh nghiệp là những yếu tố vô cùng quan trọng tác động đến quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng khi truy cập Website. Việc trình bày các thông tin trên một cách ngắn gọn, đúng trọng tâm sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt được tâm lý của khách hàng và kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Bố cục của Website không chỉ tập trung vào việc giới thiệu doanh nghiệp mà còn quan tâm đến các nhu cầu thực tế của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ, cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua các hình ảnh thực tế từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thờ cúng.

Ngoài ra, giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website này dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh dịch vụ thờ cúng được thiết lập các chuyên mục cụ thể trên thanh công cụ, hỗ trợ tối ưu hóa Website như mục giới thiệu, tổng hợp các dịch vụ, tính năng tìm kiếm, liên hệ và chuyên mục tin tức nhằm tương tác với khách hàng. Vì vậy nếu như các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập một nền tảng kinh doanh đồ thờ cúng online thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN