Giao diện website điện tử 02

Giao diện webiste siêu thị điện tử theo mẫu SMARTHOMETL
Share on facebook

Mẫu Giao diện website điện tử 02 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp các sản phẩm điện tử uy tín, vì thế, thông tin xoay quanh các sản phẩm điện tử sẽ được hiển thị đầy đủ đến người dùng.

Các thông tin về nhà phân phối, sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn mua hàng đều được thiết kế thu gọn ngay trên thanh điều hướng của website. Nhờ đó, khi click vào tuy chọn mong muốn, khách hàng sẽ ngay lập tức được chuyển tới trang chưa thông tin đó. Thiết kế này giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu cũng như mua sản phẩm.

Những tiện ích được cam kết như giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng, bảo hành được thiết kế ngay dưới banner tại trang chủ, thu hút sự chú ý của khách hàng. Thiết kế này sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn khi mua những sản phẩm điện tử từ cửa hàng của bạn.

Những sản phẩm nổi bật tại cửa hàng sẽ được ưu tiên hiển thị ngay tại trang chủ. Đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho khách hàng khi mua hàng. Ngoài ra, để tạo uy tín tối đa trong mắt người dùng, trang web cũng tinh tế khi thiết kế tích hợp việc hiển thị những đối tác lớn mà bạn từng hợp tác. Qua đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của cửa hàng bạn.

Chức năng của thiết kế Giao diện website điện tử 02 không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn thiết kế kết hợp các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, giỏ hàng,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở cửa hàng điện tử thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN