Giao diện website đá quý

Giao diện website đá quý theo mẫu Đá quý An Phát
Share on facebook
Giao diện website đá quý được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm đá quý trang sức, đá điêu khắc, đá phong thủy,.. của những người sành đá. Chính vì vậy, thông tin về những sản phẩm này sẽ được hiển thị rõ ràng cho người dùng.
Theo đó, danh mục sản phẩm được thiết kế thu gọn và đặt dọc theo trang chủ. Những thông tin cần thiết khác về website như giới thiệu, liên hệ, hỗ trợ, tin tức,… sẽ đều được thiết kế thu gọn và đặt trên thanh điều hướng. Khi đó, khách hàng có thể chủ động hơn trong việc tìm hiểu thông tin, tạo sự thoải mái, tiện lợi tối đa cho người dùng khi đến với website của bạn.
Nhờ những thiết kế thu gọn trên, diện tích trang chủ sẽ được tận dụng tối đa cho việc hiển thị các sản phẩm nổi bật. Bên dưới hình ảnh minh họa mỗi sản phẩm nổi bật đó đều có thiết kế 2 nút tùy chọn là xem chi tiết và mua ngay, phù hợp với nhu cầu mua sản phẩm của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.
Với đặc trưng kinh doanh là sản phẩm “kén khách”, chính vì vậy việc cung cấp thật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh sản phẩm để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm là điều không thể thiếu. Không những thế, việc kết hợp chuyên mục blog này còn giúp bạn có được lòng tin từ khách hàng nhưu một chuyên gia tỏng ngành đá quý.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website đá quý dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website đá quý không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh đá quý thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN