Giao diện website cửa hàng đồ da 03

Giao diện website cửa hàng đồ da 03
Share on facebook
Thị trường kinh doanh đồ da hiện nay được đánh giá là có tiềm năng phát triển vượt trội, do nhu cầu sử dụng các sản phẩm làm từ chất liệu da ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng hơn. Và nếu như bạn đã hoặc đang có nhu cầu trở thành một trong những thương hiệu đồ da nổi tiếng, thu hút được sự quan tâm từ các khách hàng tiềm năng, thì điều đầu tiên bạn cần làm chính là sở hữu một Website kinh doanh đồ da chuyên nghiệp và chất lượng.
Mẫu giao diện Website kinh doanh Đồ da 03 được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện sang trọng, đẹp mắt sẽ là “trợ thủ đắc lực” cho các doanh nghiệp trong việc kinh doanh và mang đến cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm một không gian mua sắm uy tín và tiện lợi.
Thiết kế của mẫu Website này mang tính tối giản nhưng vẫn làm nổi bật được hình ảnh của thương hiệu và sản phẩm thông qua banner, với độ phân giải hình ảnh sắc nét, màu sắc sản phẩm chân thật kèm theo các thông tin cơ bản như tên gọi và giá cả ưu đãi sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.
Các sản phẩm đồ da sẽ được phân loại theo từng danh mục khác nhau bao gồm ví da, balo – túi xách, thắt lưng, phụ kiện,… giúp việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng hơn, ngoài ra thông tin về sản phẩm sẽ được trình bày ngay bên dưới hình ảnh minh hoạ của các loại ví da. Việc bố trí thông tin như trên sẽ giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng và giúp Website tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho Mẫu giao diện Website kinh doanh Đồ da 02 dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website kinh doanh Đồ da không chỉ hướng về giới thiệu thương hiệu và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định thành cửa hàng kinh doanh đồ da thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN