Giao diện website cửa hàng đồ da 01

Giao diện website cửa hàng đồ da theo mẫu LUD.VN
Share on facebook

Giao diện website cửa hàng đồ da 01 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm đồ da uy tín của các tín đồ mê đồ da. Chính vì vậy, mẫu website này tập trung cung cấp đầy đủ thông tin xoay quanh mặt hàng này đến với người xem.

Top các sản phẩm được yêu thích nhất tại cửa hàng được ưu tiên hiển thị ngay phía dưới banner, đây là khu vực thu hút được nhiều sự chú ý nhất khi người xem truy cập vào trang web. Thực chất khi khách hàng tìm đến một website, điều tiên quyết họ quan tâm vẫn là sản phẩm mà cửa hàng hay công ty đó cung cấp. Do đó, thiết kế này giúp người xem tập trung sự chú ý vào những sản phẩm này, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Không những thế, với những sản phẩm đang được khuyến mãi, website sẽ hiển thị tag đã giảm bao nhiêu phần trăm, sự kết hợp trực quan này sẽ khiến khách hàng cảm thấy mình “hời” hơn khi mua sản phẩm ngay bây giờ, thúc đẩy hoặt động mua hàng của khách.

Ngoài ra, sản phẩm da cũng khá “khó chịu” khi người dùng phải thực sự am hiểu để bào quản đúng cách các sản phẩm này. Hiểu được đặc tính này, để giúp bạn chiếm được hình ảnh là một chuyên gia trong ngành đồ da, trang web cũng tích hợp mục tin tức, nơi đăng tải những thông tin căn bản và tips cần biết khi khách hàng mua và sử dụng các sản phẩm da, sự kết hợp này sẽ “nâng cấp” trang web của bạn từ một website bán hàng thông thường lên một chuyên gia trong ngành đồ da chỉ trong tích tắc.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website cửa hàng đồ da dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau. Chức năng của thiết kế website cửa hàng đồ da 01 không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như liên hệ, đăng ký,… vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ kinh doanh các sản phẩm đồ da thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN