Giao diện Website Cổ phiếu chứng khoán 01

Giao diện Website Cổ phiếu chứng khoán 01
Share on facebook

Thị trường chứng khoán là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi mua bán, chuyển nhượng các loại chứng khoán, là “sân chơi” cho các nhà đầu tư thu lại lợi nhuận cho cá nhân, tổ chức doanh nghiệp của mình. Với sự phát triển vượt trội của công nghệ thông tin và thịnh hành của mạng Internet như hiện nay thì hầu hết các hoạt động kinh doanh đều diễn ra thông qua các Website cổ phiếu chứng khoán.

Mẫu Website Cổ phiếu chứng khoán được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện bắt mắt, thân thiện, không những giúp việc kinh doanh của các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn mà còn mang đến một không gian trao đổi mua bán chuyên nghiệp và chất lượng cho các nhà đầu tư.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website cổ phiếu này dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Các chỉ số, chi phí của từng loại cổ phiếu chứng khoán được hiển thị ngay bên trên thanh điều hướng, chuyển động linh hoạt để giúp các nhà đầu tư dễ dàng quan sát khi truy cập vào website. Các chỉ số cổ phiếu chứng khoán sẽ được tổng hợp và thống kê thành một biểu đồ đường thẳng cho thấy sự thay đổi thực tế của các loại cổ phiếu.

Các loại tin tức khác về thị trường sẽ được phân loại thành từng danh mục khác nhau như kiến thức, công cụ, bài học thực tế từ các chuyên gia giúp các doanh nghiệp có thể phân tích kĩ càng trước khi quyết định đầu tư.

Ngoài ra, người dùng sẽ còn được cập nhật các tin tức mới trong thị trường cổ phiếu chứng kháo một cách nhanh chóng thông qua các bài viết được trình bày dưới dạng hình ảnh minh hoạ kèm theo tiêu đề và phần mô tả ngắn gọn ngay bên dưới. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website cổ phiếu không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, các bài viết bổ ích trong chuyên mục tin tức,… Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định trở thành các nhà đầu tư kinh doanh cổ phiếu thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN