Giao diện Website Chăm sóc da

Mẫu giao diện Website Chăm sóc da DermaDNP
Share on facebook

Kinh tế – xã hội ngày càng phát triển cũng là lúc mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người cũng được nâng cao hơn, các sản phẩm chăm sóc da cũng là một trong những mặt hàng được mọi người sử dụng thường xuyên nhất. Vì vậy nếu như các doanh nghiệp muốn tiếp cận được khách hàng tiềm năng của mình thì việc sở hữu website kinh doanh sản phẩm chăm sóc da là vô cùng cần thiết.

Mẫu giao diện Website Chăm sóc da được thiết kế với các tính năng hiện đại, giao diện bắt mắt, thân thiện sẽ giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp và mang đến một không gian mua sắm chất lượng và uy tín cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm này.

Tại banner của Website, khách hàng sẽ biết được các thông tin sơ lược của các sản phẩm chăm sóc da nổi bật được thiết kế một cách rõ ràng và chi tiết. Ngoài ra, các sản phẩm chăm sóc cũng sẽ được phân loại theo từng chuyên mục khác nhau, được minh hoạ dưới dạng hình ảnh kèm theo tên gọi, để tìm hiểu về các thông tin mô tả sản phẩm như thành phần, công dụng thì khách hàng có thể click vào đường dẫn được gắn vào tên gọi của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website này dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của website không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh sản phẩm chăm sóc da thì đây sẽ là mẫu website mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN