Giao diện Website Cá cảnh

Share on facebook

Thị trường cá cảnh ngày càng được nhiều người quan tâm và hứng thú, đây là một trong những thị trường được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng phát triển vượt trội. Để doanh nghiệp của bạn có thu về lợi nhuận và kinh doanh hiệu quả hơn thì việc sở hữu một website cá cảnh là vô cùng cần thiết.

Điều tạo nên điểm khác biệt của Mẫu giao diện Website Cá cảnh chính là mẫu banner không chỉ đơn giản là hình ảnh được thiết kế tối giản mà còn bao gồm một video giới thiệu sơ lược về cảnh quan của các hồ cá KOI+, kích thích sự tò mò và hứng thú của khách hàng khi truy cập vào Website.

Về phần nội dung, các thông tin về doanh nghiệp như lịch sử hình thành, tầm nhìn và sứ mệnh được trình bày một cách minh bạch và rõ ràng. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website kinh doanh cá cảnh này dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Ngoài ra, mẫu website này còn phân chia các sản phẩm và dịch vụ thiết kế thi công hồ cá thành các chuyên mục riêng biệt ngay tại thanh điều hướng, hỗ trợ việc tìm kiếm thông tin của khách hàng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh cá cảnh không chỉ hướng về giới thiệu thương hiệu và giao diện chuyên nghiệp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút đăng ký, liên hệ thông qua mạng xã hội và giỏ hàng được sắp xếp ngay bên phải màn hình. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh cá cảnh thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN