Giao diện website Blog cá nhân 01

Giao diện website cá nhân theo mẫu Hoàng Văn Thắng
Share on facebook

Để trả lời một cách sinh động, sáng tạo cho câu hỏi “Tôi là ai?”, “Tôi có thể giúp gì cho bạn?”, một website cá nhân mang đậm bản sắc và tối ưu, chuẩn chỉnh là thứ mà Blogger nào cũng cần phải có. Chính vì thế, mẫu Giao diện website cá nhân giống Hoàng Văn Thắng được thiết kế để giúp bạn giải quyết vấn đề này, là phương tiện để bạn kể nên câu chuyện thành công của chính mình, từ đó hướng người xem đến các khóa học cũng như dịch vụ mà bạn đnag cung cấp.

Trong mẫu website này, tất cả những thông tin cụ thể và chi tiết nhất xoay quanh nhân vật chính là chủ website sẽ được thể hiện một cách đầy đủ, rõ ràng nhất đến với người xem. Đầu trang chủ là câu kêu gọi người xem hành động để trở thành “người tiếp theo kiếm được tiền từ Internet” gây hứng thú, thôi thúc người xem tiếp tục tìm hiểu về ban cũng như các sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Một thiết kế thông minh khác trong mẫu website này là việc ưu tiên hiển thị các bài viết nổi bật của bạn trước khi hiển thị các khóa học. Bằng thiết kế này, bạn sẽ gây ấn tượng trong mắt người xem như một chuyên gia trong việc kiếm tiền trên internet, và thứ bạn đang làm là chia sẻ cách kiếm tiền đó đến mọi người chứ không phải đang kinh doanh các khóa học online.

Bên cạnh đó, giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website cá nhân theo mẫu Hoàng Văn Thắng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website blog cá nhân không chỉ hướng về giới thiệu blogger – chủ website và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang là một blogger và muốn xây dựng cho mình một website cá nhân thật ấn tượng thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN