Giao diện website bất động sản 21

Giao diện website bất động sản 21
Share on facebook

Giao diện website bất động sản 21 được thiết kế tinh giản, chỉ giữ lại những thông tin quan trọng nhất, nhằm cải thiện trải nghiệm khách hàng khi đến với website.

Theo đó, trang chủ tập trung hiển thị các tin nhà bán nổi bật kèm hình ảnh và thông tin cơ bản như vị trí, diện tích, mặt tiền, giá bán,… thu hút sự chú ý của người dùng.

Ngoài ra, công cụ tìm kiếm tích hợp nhiều bộ lọc như khu vực (cụ thể đến tên đường trong từng quận), diện tích, mức giá,… được hiển thị ngay trên banner. Từ đó người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin về căn nhà bán theo nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, việc tích hợp nhiều thông tin hữu ích cho người dùng trong quá trình mua bán nhà như các vấn đề liên quan đến giấy tờ, sổ đỏ,… sẽ giúp người đọc tránh được những sai lầm đáng tiếc trong quá trình mua bán. Đây đồng thời cũng là bước khẳng định uy tín cũng như hiểu biết của bạn trong lĩnh vực này.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website bất động sản không chỉ hướng về giới thiệu công ty với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như liên hệ, kiểm tra giỏ hàng,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh bất động sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN