Giao diện Website Bất động sản 19

Giao diện Website Bất động sản 19
Share on facebook

Thị trường bất động sản trong những năm gần đây không ngừng phát triển, không khó để bắt gặp các doanh nghiệp mới xuất hiện trong thị trường này. Chính vì thế để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường đầy tiềm năng thì việc sở hữu một Website bất động sản uy tín và chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

Giao diện Website Bất động sản 19 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán của các nhà đầu tư bất động sản với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt, thân thiện, chính vì thế những thông tin chi tiết và cần thiết về căn hộ, chung cư, đất đai sẽ được hiển thị rõ ràng cho người dùng.

Mẫu giao diện Website Bất động sản 19 không chỉ giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn, mà còn giúp việc tìm kiếm thông tin của khách hàng dễ dàng hơn thông qua các tính năng hỗ trợ hiện đại và giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Điều tạo nên điểm đặc biệt của Website Bất động sản 19 chính là website tập trung vào việc cung cấp những bài viết bổ ích, cập nhật tình hình bất động sản ở Việt Nam giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều kiến thức thú vị trong việc đầu tư bất động sản.

Bên cạnh đó các thông tin về bài viết bất động sản nổi bật sẽ được liệt kê dưới dạng hình minh hoạ dọc theo trang chủ để thu hút được sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào Website, các thông tin cơ bản khác về bài viết như tiêu đề, phần mô tả ngắn gọn sẽ được đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của bài viết. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website bất động sản không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ, biểu mẫu đăng ký nhận tư vấn. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty bất động sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN