Giao diện website Bất động sản 13

Giao diện website Bất động sản theo mẫu UBLand
Share on facebook

Mẫu website bất động sản 13 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán, cho thuê của các nhà đầu tư bất động sản, chính vì thế những thông tin chi tiết và cần thiết về căn hộ, chung cư, biệt thự hay đất nền sẽ được hiển thị chi tiết, rõ ràng cho người dùng.

Những dự án tiêu biểu của công ty được liên tục hiển thị trên banner trang chủ, thu hút sự chú ý của khách hàng ngay khi vừa truy cập vào website. Đây sẽ là thiết kế giúp khách hàng có ấn tượng sâu sắc hơn về công ty của bạn cũng như định hướng phát triển mũi nhọn của công ty.

Ngay bên dưới banner, thông tin về những chung cư, biệt thự,… nổi bật sẽ được hiển thị theo nhóm, kèm theo đó là những thông tin cơ bản nhất cũng như giá cả được hiển thị đầy đủ ngay trên trang chủ, tạo sự tiện lợi tối đa cho người dùng khi lựa chọn.

Không những thế, với mục tin tức liên tục được cập nhật, website của bạn chắc chắn sẽ trở thành một kệnh cực kỳ hữu ích đối với khách hàng.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website bất động sản không chỉ hướng về giới thiệu tập đoàn và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty bất động sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN