Giao diện website bất động sản 09

Giao diện website bất động sản theo mẫu Nam Group
Share on facebook
Thị trường bất động sản trong những năm gần đây không ngừng phát triển, không khó để bắt gặp các doanh nghiệp mới xuất hiện trong thị trường này. Chính vì thế để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường đầy tiềm năng thì việc sở hữu một Website bất động sản uy tín và chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.
Giao diện website bất động sản 09 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán của các nhà đầu tư bất động sản với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt, thân thiện, làm nổi bật những thông tin chi tiết và cần thiết về dự án bất động sản sẽ được hiển thị rõ ràng cho người dùng.
Ngay khi truy cập vào Website, khách hàng sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi hình ảnh sắc nét, bắt mắt được thiết kế và đặt ngay banner, thông tin về chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn Nam Group cũng được trình bày một cách tinh tế, sang trọng ngay bên dưới banner, giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của website.
Giao diện lấy màu sắc chủ đạo là màu đỏ và được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website logistics dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Các dự án tiêu biểu sẽ được minh hoạ bằng hình thực tế kèm theo phần mô tả gồm tên gọi, vị trí được đặt bên dưới hình ảnh, ngoài ra khách hàng còn có thể đọc thêm những bài viết cập nhật các thông tin mới nhất trong chuyên mục tin tức. Việc bố trí thông tin như trên giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.
Chức năng của thiết kế website bất động sản không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty bất động sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN