Giao diện website bất động sản 08

Giao diện website bất động sản theo mẫu HP Home
Share on facebook
Giao diện website bất động sản 08 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm các thông tin về bất động sản của các chủ đầu tư, vì thế những thông tin về mau bán, cho thuê nhà đất, mặt bằng,… đều được thể hiện rõ ràng cho người dùng.
Công cụ tìm kiếm với nhiều bộ lọc khác nhau như loại bất động sản, tình trạng, diện tích, vị trí, mức giá,… được hiển thị ngay giữa trang chủ giúp thu hút sự chú ý của người dùng. Với thiết kế này, người dùng cũng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian trong quá trình tìm hiểu và tìm kiếm những sản phẩm hợp với nhu cầu của mình.
Ngoài ra, thông tin về những dự án nổi bật nhất sẽ được hiển thị dọc theo trang chủ kèm theo những thông tin cơ bản nhất nhưu diện tích, vị trí, giá,.. Nhờ đó, chỉ bằng việc lướt qua trang chủ trong vòng vài ơhuts, người dùng đã có thể nắm được hướng dịch vụ, sản phẩm kinh doanh nổi bật của công ty bạn.
Những thông tin quan trọng khác như giới thiệu, liên hệ, dịch vụ,… được thiết kế thu gọn và đặt ngay tại thanh điều hướng của trang chủ. Thiết kế này giúp tiết kiệm tối đa diện tích của trang chủ nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin đến người dùng.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website bất động sản không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở công ty bất động sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN