Giao diện website bán hàng 6

Share on facebook

Vape là một loại thuốc lá điện tử hiện đang thịnh hành trong thị trường thuốc lá hiện nay, để doanh nghiệp của bạn có thể cạnh tranh với vô số các đối thủ khác trên thị trường kinh doanh này thì việc sở hữu một Website bán hàng các sản phẩm liên quan đến Vape là vô cùng cần thiết.

Mẫu giao diện Website bán hàng 6 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán của khách hàng và doanh nghiệp, chính vì thế những thông tin chi tiết và cần thiết về sản phẩm kinh doanh sẽ được hiển thị rõ ràng cho người dùng.

Dạng website bán hàng này tổng hợp nhiều sản phẩm và thông tin của từng sản phẩm được trình bày rõ ràng cụ thể. Dù kinh doanh sản phẩm gì thì doanh nghiệp cũng cần đảm bảo yếu tố chất lượng để có được sự tin tưởng của khách hàng, chính vì thế Website bán hàng cần đảm bảo yêu cầu thể hiện được chất lượng và độ uy tín của doanh nghiệp từ những thông tin minh bạch mà doanh nghiệp cung cấp như chất lượng hàng chính hãng, chính sách đổi trả và bảo hành chi tiết,…

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bán hàng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Mẫu giao diện Website bán hàng 6 được bố trí nội dung một cách hài hòa và dễ nhìn, sản phẩm được phân loại thành các danh mục khác nhau, bao gồm: các loại phụ kiện, tinh dầu, vape kit… Các thông tin cơ bản khác về sản phẩm như tên gọi, giá tiền sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website bán hàng không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh các sản phẩm tương tự thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN