Giao diện website bán hàng 4

Giao diện website bán hàng theo mẫu DSCRET
Share on facebook
Giao diện website bán hàng 4 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy trong sản xuất và phần phối sản phẩm bao cao su. Chính vì vậy thông tin chi tiết về sản phẩm và những vấn đề xoay quanh đó sẽ được thể hiện rõ ràng cho người dùng.
Vốn là một quốc gia còn nặng quan niệm Á Đông, sản phẩm này vẫn còn được xem là khá “nhạy cảm”. Hiểu được điều này, mẫu website đã tinh tế khi đề cập đến vấn đề này từ góc nhìn xã hội, tức nhận thức của giới trẻ về giáo dục giới tính, tầm quan trọng của quan hệ tình dục an toàn cũng như tình trạng nạo phá thai đáng cảnh báo hiện nay, lấy đây làm tiền đề để phát triển sản phẩm.
Chính sự khéo léo trong cách thể hiện này sẽ đánh vào tâm lý e ngại của người dùng, khiến sản phẩm trở nên cần thiết hơn trong mắt họ. Nhờ đó, bạn đã tiến một được rất dài trong việc “làm quen” với khách hàng.
Cùng từ định hướng phát triển là trang bị kiến thức cho gioiws trẻ về quan hệ tình dục an toàn, trang web cũng tích hợp mục thông tin, nơi tường xuyên, liên lục đăng tải những kiến thức về vấn đề này.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bán hàng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website bán hàng không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở shop bán hàng thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN