Giao diện website bán hàng 2

Giao diện website bán hàng theo mẫu Zóng
Share on facebook

Giao diện website bán hàng 2 với thiết kế chuyên biệt cho website bán hàng cùng giao diệnchuyên nghiệp, sang trọng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho cửa hàng của bạn.

Danh mục sản phẩm được sắp xếp theo nhóm và hiển thị dọc theo trang chủ, tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm tại cửa hàng. Ngoài ra, những sản phẩm nổi bật nhất của tất cả các nhóm hàn sẽ đều được hiển thị trên trang chủ của website, cung cấp cho người dùng những gợi ý mua hàng chất lượng nhất. Mỗi sản phẩm đều được tích hơp giá và tag giảm giá (nếu có) giúp khách hàng nhanh chóng xác định và phân loại sản phẩm nhanh.

Với những cửa hàng kinh doanh nhiều sản phẩm website cũng khéo léo khi không kết hợp nút mua hàng ở ngay bên ngoài trang chủ. Theo đó, khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm nào, chỉ cần nhấp chuột vào hình ảnh minh họa sản phẩm đó, tất cả thông tin mô tả cũng như những phiên bản màu sắc của sản phẩm cũng với nút chức năng mua hàng mới được hiển thị.

Nhờ thiết kế này, bạn vừa thiết kiệm được không gian ở trang chủ, tránh gây rối mắt khi hiển thị quá nhiều thông tin đồng thời có thể đảm bảo việc cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, đảm bảo rằng người dùng hoàn toàn hài lòng với những đặc tính của sản phẩm trước khi bấm nút mua hàng.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bán hàng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website bán hàng không chỉ hướng về giới thiệu các sản phẩm và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ mở cửa hàng thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN