Giao diện website bán hàng 1

Share on facebook
Với đặc điểm kinh doanh đa dạng các sản phẩm, điểm quan trọng nhất của Giao diện website bán hàng 1 này là việc sắp xếp, bố trí các sản phẩm sao cho hợp lí nhất có thể, để trở nên thân thiện với người dùng. Trong mẫu website bán hàng 1 này, danh mục sản phẩm theo ngành được sắp xếp dọc theo trang chủ để người xem dễ dàng tìm kiếm.
Một chuyên mục rất được người dùng quan tâm khi mua hàng, nhất là mua hàng online là tin khuyến mãi. Chính vì vậy, tất cả những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại được thiết kế trải đều khắp giao diện chính, chỉ cần một cú click chuột, khách hàng đã có thể xem được tin khuyến mãi mà mình quan tâm.
Ngoài ra, những tiện ích khác như đăng ký/ đăng nhập tài khoản, giỏ hàng, theo dõi đơn hàng hay các dịch vụ người dùng có thể tùy chọn khác như giao hàng nhanh, chính sách đổi trả cũng được thiết kế thu gọn và đặt ngay trên thanh tìm kiếm, dễ dàng cho người dùng khi muốn sử dụng những tiện ích trên.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website nhà hàng của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau. Chức năng của thiết kế website bán hàng không chỉ hướng về giới thiệu nhà hàng với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng online thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN