logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Yoga

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện của mẫu Website Yoga do ATPWeb thiết kế được đánh giá là thu hút được phân khúc khách hàng tiềm năng, có mong muốn tìm hiểu hoặc tham gia vào các khóa học Yoga. Thông thường, chỉ cần nhắc đến Yoga mọi người đều sẽ nghĩ đến sự bình yên và màu xanh thiên nhiên, thanh mát, hiểu được tâm lý của phân khúc khách hàng này, ATPWeb đã cho ra đời Mẫu giao diện Website Yoga này.

Khi khi truy cập vào Website thì chắc chắn khách hàng sẽ bị thu hút bởi banner giới thiệu về thế giới thiền định của Yoga, giúp thư giãn cơ thể và tâm hồn. Tiếp theo, những thông tin về ưu điểm và lợi ích mà trung tâm sẽ đem đến cho khách hàng sẽ được bố trí một cách tinh tế, làm kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Website.

Ngoài ra, các khóa học nổi bật nhất tại trung tâm như: thiền trực tuyến, Yoga tại nhà,… sẽ được sắp xếp theo nhóm, giúp cho học viên dễ dàng hơn tìm hiểu thông tin cũng như đăng ký tham vấn, tư vấn.

Việc tư vấn hỗ trợ và cập nhật tin tức cho học viên cũng được đặt lên hàng đầu, thông qua việc để lại email trong phần đăng ký bản tin, khách hàng sẽ được nhân viên chủ động liên hệ hỗ trợ và đưa ra phương pháp học thích hợp nhất.

Không những thế, giao diện của website còn được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website Yoga của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website Yoga không chỉ hướng về giới thiệu trung tâm với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút đăng ký khóa học, liên hệ hỗ trợ vì vậy nếu các bạn đã và đang có suy nghĩ mở trung tâm dạy Yoga thì hãy tham khảo và cân nhắc về mẫu Website Yoga này nhé.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN