Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Yoga 1

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website theo mẫu Yoga 1 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin cơ sở đào tạo, luyện tập Yoga đang ngày càng phổ biến hiện nay. Thiết kế trang chủ kết hợp nhiều thông tin rút gọn của phần giới thiệu sơ lược về trung tâm, các gói dịch vụ hiện có cũng như các lớp mà trung tâm hiện đang giảng dạy giúp người xem nhanh chóng có hình dung toàn diện, sơ lược về trung tâm.

Để củng cố thêm lòng tin của khách hàng về một trung tâm uy tín, chất lượng, mẫu website này cũng tích hợp nhiều thông tin có liên quan khác như profile thông tin các giảng viên kỳ cựu cũng như feedback từ phía những học viên đã từng đăng ký các lớp học tại đây.

Không những thế, để biến website trở thành một nguồn tài liệu có ích cho người xem, website cũng tích hợp thêm phần thông tin, đây sẽ là nơi đăng tải những thông tin liên quan đến Yoga, là cẩm nang gối đầu giường hữu ích của những người có hứng thú hoặc đang có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp này.

Chức năng của thiết kế website trung tâm Yoga không chỉ hướng về giới thiệu trung tâm với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như liên hệ, đăng ký,… vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở trung tâm Yoga thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý !

 

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN