Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Xây dựng – Nội thất

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Ngôi nhà là tài sản lớn nhất và cũng là ước mơ được ấp ủ lâu nhất của cả đời người. Vì thế, việc xây dựng và tân trang nhà cửa cũng trở thành việc trọng đại trong cuộc sống, là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình và tổ chức. Nếu như các công ty kinh doanh dịch vụ thi công xây dựng và thiết kế nội thất muốn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, thì giải pháp hoàn hảo chính là sở hữu cho mình một Website xây dựng – nội thất với đầy đủ các tính năng hiện đại giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

Mẫu giao diện Website Xây dựng – Nội thất được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán, xây dựng nhà cửa, công ty của các khách hàng và các nhà đầu tư, chính vì thế những thông tin chi tiết và cần thiết về bản thiết kế kiến trúc xây dựng, nội thất sẽ được cung cấp trong quá trình Website tư vấn cho khách hàng.

Trong đó một trong những phần quan trọng nhất là phần giới thiệu công ty sẽ được thiết kế thu gọn và đặt ngay tại trung tâm của trang chủ tạo độ tin cậy cho khách hàng vì thông tin minh bạch, chi tiết mà doanh nghiệp đã cung cấp. Bên cạnh đó, mẫu website này còn cung cấp những đánh giá thực tế từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ để người dùng có thể an tâm hơn khi cân nhắc sử dụng các dịch vụ thi công xây dựng và nội thất của doanh nghiệp.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website xây dựng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Các loại hình dịch vụ của Arconcept sẽ được phân loại thành từng danh mục khác nhau như thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng và thi công nội thất, phần thông tin mô tả sẽ được trình bày ngắn gọn ngay bên dưới tên của các loại dịch vụ này, ngoài ra khách hàng có thể tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm thông tin bằng cách click vào phần liên hệ để nhận tư vấn và báo giá miễn phí được bố trí ngay bên cạnh phần giới thiệu các dịch vụ. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website xây dựng không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty xây dựng thì đây sẽ là mẫu website mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN