logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Xây dựng 2

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Ngôi nhà là tài sản lớn nhất và cũng là ước mơ được ấp ủ lâu nhất của cả đời người. Vì thế, việc xây dựng nhà cửa cũng trở thành việc trọng đại trong cuộc sống, là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình và tổ chức. Nếu như các công ty xây dựng muốn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, thì giải pháp hoàn hảo chính là sở hữu cho mình một Website xây dựng với đầy đủ các tính năng hiện đại giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

Mẫu giao diện Website xây dựng 2 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán, xây dựng nhà cửa, công ty của các khách hàng và các nhà đầu tư, chính vì thế những thông tin chi tiết và cần thiết về bản thiết kế kiến trúc xây dựng sẽ được cung cấp trong quá trình Website tư vấn cho khách hàng.

Trong đó một trong những phần quan trọng nhất là phần giới thiệu công ty sẽ được thiết kế thu gọn và đặt ngay tại trung tâm của trang chủ tạo độ tin cậy cho khách hàng vì thông tin minh bạch, chi tiết mà doanh nghiệp đã cung cấp.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website xây dựng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Hình ảnh về các dự án xây dựng nổi bật sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào Website, các thông tin cơ bản khác về dự án sẽ được trình bày cụ thể khi khách hàng click vào phần chi tiết công việc được đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của dự án. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website xây dựng không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty xây dựng thì đây sẽ là mẫu website mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN