logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website vệ sinh công nghiệp

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website vệ sinh công nghiệp được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín của của các cá nhân, công ty, bệnh viện,…  chính vì thế những thông tin chi tiết và cần thiết về dịch vụ cũng như cam kết chất lượng cũng được hiển thị đầy đủ cho người dùng.

Để khẳng định chất lượng cũng như uy tín với khách hàng, tại trang chủ của website có thiết kế phần giới thiêu sơ lược về công ty cũng như dịch vụ nổi bật tại đây. Đồng thời nêu rõ những tiêu chí hoạt động nhằm khẳng định sự khác biệt từ nguyên tắc cốt lõi của doanh nghiệp đối với người dùng.

Tính năng liên kết khách hàng đến chat Zalo, Facebook hoặc điện thoại được thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng nổi bật, hỗ trợ khách hàng tối đa khi cần tư vấn hay tìm hiểu thêm về dịch vụ. Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEOtương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Tin tức, bài viết chia sẻ kinh nghiệp về việc lựa chọn đơn vị vệ sinh cũng được đăng tải phía cuối trang chủ, cung cấp cho người dùng thêm nhiều thông tin, kiến thức, đồng thời khiến website của bạn không còn đơn thuần là trang web cung cấp dịch vụ, mà còn là một kênh thông tin hữu ích hco khách hàng khi muốn tìm hiểu dịch vụ này.

Mẫu website này không chỉ hướng về giới thiệu dịch vụ với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý !

 

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN