Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website vệ sinh công nghiệp 01

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website vệ sinh công nghiệp được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh của các công ty, tòa nhà hay các hộ gia đình. Chính vì thế, những dịch vụ chính tại công ty như vệ sinh nhà, dọn dẹp ô tô, vệ sinh sân vườn,.. sẽ được chú trọng thể hiện nhất ngay tại trang chủ của website, giúp người đọc nhanh chóng xác định được những dịch vụ mà bạn đang cung cấp có phù hợp với nhu cầu của họ hay không.

Sự chuyên nghiệp của công ty được thể hiện một cách rõ nét qua quy trình làm việc và những tiêu chuẩn vệ sinh được công ty cam kết, điều này cũng góp phần làm tăng lòng tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp. Mẫu website này cũng giúp doanh nghiệp khẳng định được kinh nghiệm, uy tín của mình trong ngành vệ sinh công nghiệp thông qua những con số ấn tượng. Chính những con số này sẽ giúp doanh nghiệp “ghi điểm” mạnh mẽ trong mắt khách hàng, hơn hẳn bất cứ câu từ nào.

Ngoài ra, website cũng thể hiện những gói dịch vụ dành cho các đối tượng khách nhau với những dịch vụ kèm theo giá dịch vụ để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói vệ sinh phù hợp với nhu cầu của mình. Chính sự rõ ràng này trong thiết kế sẽ là một điểm cộng rất lớn khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của bạn.

Ngoài ra, những thông tin, chia sẽ cũng như bài viết về lĩnh vực này cũng được liên tục cập nhật trong phần bài viết giúp website của bạn luôn mới mẻ, hữu ích đối với người xem. Chức năng của thiết kế website vệ sinh công nghiệp không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, đăng ký,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN